CẰM ĐẸP CHUẨN TỶ LỆ VÀNG

Ngày:07/09/2017 lúc 15:33PM

Theo phương diện thẩm mỹ, cằm nhọn từ khi ra đời đã được đánh giá là dáng cằm đẹp chuẩn vì nó thực sự giúp mang lại khuôn mặt thanh tú, cùng vẻ đẹp cá tính, sắc sảo cho người sở hữu. Còn theo nhân tướng học những người có chiếc cằm nhọn thường thông minh, có trí nhớ tốt, luôn trọng lời hứa, ứng xử khéo léo và sẽ dễ dàng đạt nhiều thành công trong sự nghiệp. Chính vì những yếu tố đó mà cằm nhọn hiện đang được rất nhiều chị em yêu thích và mong muốn sở hữu.

 


(hình ảnh minh hoạ)

Phần lớn người Việt đều lấy chuẩn gương mặt trái xoan để làm ví dụ cho một gương mặt đẹp. Tuy nhiên, với xu hướng ngày càng hiện đại, tiêu chuẩn đánh giá cái đẹp ngày càng cao và thay đổi dần theo thời gian thì việc đẹp theo hướng sắc sảo, tinh tế sẽ là chuẩn mới mà mọi người đang theo đuổi. Cũng chính bởi những quan niệm mới mẻ về cái đẹp và những khuyết điểm không thể che giấu bằng trang điểm trên khuôn mặt đã dẫn đến việc xuất hiện phương pháp “Phẫu thuật độn cằm” nhằm khắc phục những khuyết điểm của chiếc cằm lẹm, cằm ngắn, tạo một tỉ lệ cân đối cho tổng thể gương mặt. Vì vậy, một gương mặt đẹp là phải chuẩn “tỉ lệ vàng”.

Vậy như thế nào là chuẩn “tỉ lệ vàng” ?

(hình ảnh minh hoạ)

Một chiếc cằm đúng chuẩn tỉ lệ được tính theo khoảng cách từ cằm đến chân mũi phải bằng ⅓ tổng chiều dài khuôn mặt. Nếu vượt quá hoặc không đạt tiêu chuẩn trên, chiếc cằm có thể quá dài hoặc quá ngắn so với khuôn mặt, mất đi sự hài hòa, cân đối vốn có. Hơn nữa, ở góc nhìn nghiêng nếu chiếc cằm đạt tiêu chuẩn chữ E tức là chóp mũi, môi và cằm phải tạo thành một đường thẳng thì đó mới là chiếc cằm đẹp.

 

Bằng cách tính toán theo đúng tỉ lệ và các phương pháp hiện đại, KAT sẽ nhanh chóng giúp bạn sở hữu được một khuôn mặt hài hoà, sắc sảo, tự nhiên với phương pháp độn cằm vô cùng hiệu quả này!

Thái Thành Tân
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục

    HÃY ĐỂ KAT TƯ VẤN!
    0949 877 986