SO SÁNH HẰNG BING BOONG VÀ QUỲNH CHI- THEO BÁO PHỤ NỮ VÀ GIA ĐÌNH

Ngày:02/05/2017 lúc 13:13PM

Đêm 24/3 hot girl Quỳnh Chi – Hằng Bingboong… lộng lẫy diện đồ trắng đen đến dự khai trương ra mắt phòng khám chuyên khoa PTTM Khoa Thảo tại TP.HCM.

Câu chuyện làm đẹp không phải bây giờ mới được chú trọng mà nó mãi là vấn đề nóng cần bàn đến khi nhìn vào số liệu thống kê các loại hình dịch vụ ra đời nhằm phục vụ những nhu cầu làm đẹp trong những năm gần đây. Không riêng gì phụ nữ, mà phẫu thuật thẩm mỹ cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của nam giới và đang trở thành xu hướng hoàn toàn tự nhiên và tất yếu của xã hội.

Viện thẩm mỹ KAT Cosmetic Surgery, được thành lập bởi Tiến sĩ Trần Đăng Khoa và các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình.

Trung tâm phẩu thuật thẩm mỹ Khoa Thảo (KAT – Cometic surgery) chính thức hoạt động vào ngày 24/03/2016 tại 74 Trần Quang Khải, Quận 1, TP.HCM. Với tiêu chí “Làm mới vẻ đẹp của bạn – Refesh your beauty” đã ra đời với sự đồng hành của 2 bác sĩ trong lĩnh vực phẩu thuật thẩm mỹ: TS.BS Trần Đăng Khoa và Bác sĩ nội trú Phan Trần Thanh Thảo.


                                   Các Giáo sư đầu ngành đến dự chúc mừng khai trương.


Không chỉ là những bác sĩ nổi tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mà mục tiêu của KAT Cosmetic Surgery luôn hướng đến việc đặt chữ Tâm lên đầu trong quá trình tư vấn lựa chọn dịch vụ và tiến hành tạo hình thẩm mỹ cho khách hàng.

Được biết đến là bác sĩ nổi tiếng và lâu năm trong ngành, Bác sĩ Trần Đăng Khoa hiện đang là giảng viên trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, một bậc thầy dày dặn kinh nghiệm trong việc tạo hình đối với các trường hợp thẩm mỹ khó, mang đến nét đẹp thật sự tự nhiên, hài hòa theo từng đường nét khuôn mặt và riêng biệt ngay với chính người sở hữu.


                                                       Mc Quỳnh Chi                                                         Ca Sĩ Hằng Bingboong   Á Vương Châu Minh Chí
        


                                                Á Hậu Hoàng Oành và ca sĩ Băng Di


                            Hằng Bingboong và Quỳnh chi đối lập phong cách ăn mặc tại sự kiện

 

Ngô Diễm My
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục

    HÃY ĐỂ KAT TƯ VẤN!
    0949 877 986