KIM NHÃ BB & BG: THAY DUYÊN ĐỔI PHẬN NHỜ PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Ngày:04/01/2018 lúc 14:03PM


 

Dù đã từng trải qua nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng mãi đến kì này, Kim Nhã mới có thể cảm thấy thực sự hạnh phúc với nhan sắc này. Bên cạnh tìm được một nửa khác của mình, sự nghiệp của cô nàng cũng gặp nhiều thuận lợi hơn.

 

Được biết đến là một trong những cây hài chính của nhóm BB & BG, Kim Nhã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đại đa số các bạn trẻ. Cô sở hữu lượng follow lớn trên Facebook cá nhân, lên đến hơn 300.000 lượt theo dõi.

 

Không những thành công trong lối diễn hài, cô nàng còn là một trong những thí sinh để lại ấn tượng sâu sắc nhất tại chương trình truyền hình thực tế Vietnam’s Next Top Model.

 

Dù sở hữu một khuôn mặt vô cùng sắc sảo, thần thái ra dáng của một người mẫu chuyên nghiệp nhưng dường như cô nàng vẫn chưa thực sự hài lòng với nhan sắc của chính mình. Cô nàng thâm chí đã từng đăng tải hàng loạt hình ảnh sau khi phẫu thuật thẩm mỹ lên facebook cá nhân của mình.

 

Cho đến thời điểm hiện tại, Kim Nhã đã phẫu thuật thẩm mỹ Megaderm, bên cạnh việc thực hiện phẫu thuật nhấn mí, độn cằm. Cô cho rằng: Không quan trọng mình làm gì, nhưng điều cuối cùng vẫn phải là mình cảm thấy hạnh phúc với chính bản thân mình.

 

Việ thay đổi nhan sắc của cô nàng cũng mang lại cho cô nàng thêm nhiều cơ hội và niềm vui mới trong cuộc sống. Sau khi chia tay bạn trai cũ sau 15 năm chung sống, giờ đây Kim Nhã đã tìm được cho mình 1 bến đỗ mới, và hiện giờ, cô đang rất hạnh phúc vì điều đó.

 

Bên cạnh đó, sự nghiệp, công việc của cô nàng gặp nhiều thuận lợi. Cô vừa nhận được lời mời làm người mẫu cho một thương hiệu .... của Thái Lan.

 

Liệu có thực sự việc đụng đến “dao kéo” của cô nàng đã giúp cho Kim Nhã gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống?

 

Kim Nhã cho rằng: Việc thay đổi nhan sắc cuối cùng cũng đều hướng đến việc giúp cải thiện những khiếm khuyết trên cơ thể. Chỉ khi nào bạn cảm thấy hạnh phúc với bản thân, thì ta mới có thể sống tích cực và tự tin được. Cứ như thế, cơ hội và vận may ắt sẽ đến với chúng ta.

Thái Thành Tân
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục

    HÃY ĐỂ KAT TƯ VẤN!
    0949 877 986