THÁI TRINH- TỰ TIN LÀM ĐẸP LÀ VÌ CHÍNH MÌNH

Ngày:17/08/2017 lúc 18:23PM

Trong mắt người hâm mộ, Thái Trinh được biết đến với hình ảnh một cô nàng đáng yêu, đa tài khi cover các bài hát nổi tiếng và chất giọng đặc biệt đầy sức sống

Trước đây, nữ ca sĩ vô cùng ưa nhìn với gương mặt đầy đặn, nụ cười tươi, dễ gây thiện cảm với người đối diện. Cô gái gây sốt mạng xã hội một thời dần có sự lột xác đáng ngưỡng mộ sau thời gian dài hoạt động nghệ thuật, cô trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn nhiều với vóc dáng mảnh mai cùng gương mặt thanh thoát.

Vậy KAT đã giúp Thái trinh thay đổi diện mạo như thế nào?


(hình Thái Trinh trước khi PTTM)

 

"Trinh chưa hài lòng với khuôn mặt mình và muốn tự tin hơn đẹp hơn khi biểu diễn trên sân khấu nên quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. May mắn sau thẩm mỹ, gương mặt Trinh hồi phục khá nhanh. Hiện tại, Trinh hài lòng với khuôn mặt của mình sau phẫu thuật, hiện tại đường nét của mũi và mắt của Trinh rõ nét và thanh tú hơn nhiều."

(hình Thái Trinh sau khi PTTM)

 

"Trinh có ý định PTTM đã lâu nhưng đến thời điểm này mới quyết định làm. Việc PTTM quan trọng nhất là để tự tin, trước nhất là với chính bản thân mình, sau là có hình ảnh trước công chúng là điều Trinh luôn quan tâm."

(hình Thái Trinh sau khi PTTM)

 

Với quan điểm " PTTM không chỉ dừng ở chỗ "đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên" mà còn có thể thay đổi vận mệnh của người đó, và giữ lại những nét thanh xuân." KAT hy vọng Trinh sẽ mãi đẹp và thành công trong cuộc sống!

 

 

Thái Thành Tân
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục

    HÃY ĐỂ KAT TƯ VẤN!
    0949 877 986