VẺ ĐẸP CỦA ĐÔI MẮT

Ngày:02/05/2017 lúc 14:12PM

Có bao giờ, bất chợt nhìn vào đôi mắt của ai đó, sau đó bạn âm thầm nghĩ “ Tôi không dám nhìn vào đôi mắt ấy” chưa ?

Đôi mắt chính là điều đầu tiên bạn tìm kiếm khi giao tiếp và tìm hiểu ai đó. Không chỉ biểu lộ tình cảm mà đôi mắt còn thể hiện trí tuệ và thần thái của một người.

Đôi khi, bạn tin tưởng và ấn tượng mạnh với một người chỉ đơn giản ở một đôi mắt biết nói, và nó nói lên dùm chủ nhân của nó sự cương nghị, đĩnh đạc của một người đàn ông hay là sự dịu dàng đến bình yên của một người phụ nữ.

Để tạo nên thần thái cho đôi mắt thì ngoài những yếu tố về nội tâm thì hình dáng của đôi mắt như: mắt to, mắt nhỏ, mắt hai mí hay một mí, đuôi mắt hướng lên hay hướng xuống,… cũng góp phần quan trọng trong việc định hình vẻ đẹp của gương mặt trở nên u buồn hay rạng rỡ. Chắc hẳn sẽ có rất nhiều quan điểm khác nhau về một đôi mắt đẹp, theo quan điểm về mặt nhân tướng học thì có một số chuẩn mực cơ bản về đôi mắt đẹp:


Đôi mắt đẹp (ảnh minh họa)

Mắt to cân đối, ánh nhìn lương thiện

Về mặt nhân tướng học, thì nam, nữ mà sỡ hữu đôi mắt quá nhỏ theo kiểu mắt ti hí, mắt lươn thì thường bị mặc định là không nên tin tưởng quá nhiều vì họ thuộc tuýp người hay thay đổi.

Và một đôi mắt to, có ánh nhìn lương thiện thì trong mắt người đối diện bạn thuộc mẫu người thông minh, chính trực. Do đó, trong công việc bạn sẽ chiếm được nhiều tình cảm của cấp trên và đồng nghiệp, hơn nữa đối với một số công việc có tính chất quan trọng cần sự trung thực đi kèm thì chắc chắn bạn sẽ nằm trong danh sách được ưu tiên hơn.

Đuôi mắt có độ dài vừa phải và hướng lên trên

Một đôi mắt đẹp thì không thể thiếu phần đuôi mắt, nhưng nó chỉ thực sự đẹp khi đạt được yếu tố hài hòa cân đối so với đôi mắt, gương mặt và các bộ phận liên quan.

Khi chia sẻ đến vấn đề đuôi mắt hướng lên này thì mong các bạn đừng nhầm lẫn giữa đuôi mắt hướng lên và đôi mắt xếch nhé !

Thường khi nhìn vào đôi mắt có phần đuôi hướng xuống sẽ gây cảm giác hơi buồn, làm gương mặt trở nên nhạt nhòa, thiếu sức sống. Chính vì thế, phần đuôi mắt hướng lên sẽ giúp gương mặt trở nên tươi vui hơn làm người đối diện cảm nhận chủ nhân của nó là một người lạc quan, tự tin.

Mắt hai mí

Mí mắt là yếu tố được mọi người quan tâm nhiều nhất so với những yếu tố khác, bởi vì một đôi mắt hai mí không chỉ góp phần giúp đôi mắt trở nên to hơn, linh hoạt hơn mà nó còn giúp gương mặt bạn trở nên cuốn hút và ấn tượng hơn.

Là phụ nữ, chắc hẳn tôi cũng như các bạn đều mong ước mình có thể sở hữu được một đôi mắt đẹp và có chiều sâu. Đã xa rồi cái thời, nhìn thấy cô bạn có đôi mắt to với làn mi cong vút bạn lại thầm ước giá một buổi sáng thức dậy bạn sẽ sở hữu đôi mắt như thế. Giờ đây, để đạt được những điều đó mọi việc trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.

Với kinh nghiệm và sở trường nổi tiếng trong việc tạo hình thẩm mỹ ở các bộ phận ngũ quan trên gương mặt như: mắt, mũi, miệng và cằm, bạn hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm niềm tin cho các chuyên gia KAT Cosmetic Surgery để khắc phục các nhược điểm xung quanh các vấn đề về mắt như: mắt có 01 mí, mí nhỏ, bề ngang của mắt hơi nhỏ và hẹp so với khuôn mặt, mắt bị xếch lên, đuôi mắt ngắn, mi mắt có nhiều mỡ làm mắt bị sụp,…

Về cơ bản, con người là một phạm trù rất phức tạp, khó đoán nhưng đôi khi nó cũng đơn giản đến khó tin. Đối với những người ở vị trí lãnh đạo, họ là những người có trực giác rất mạnh, đa phần họ nhìn người giao việc, và khi nhìn người thì họ cũng sử dụng trực giác của bản thân là chính. Nên đôi khi chỉ cần những thay đổi nhỏ cũng giúp cho bản thân chúng ta có được những cơ hội lớn trong công việc và cuộc sống.

Nếu bạn đang có ý định làm đẹp cho “cửa sổ tâm hồn” của mình để trở nên xinh đẹp hơn, thuận lợi hơn trong công việc hay các mối quan hệ thì đừng đắn đo, hãy liên hệ ngay với các chuyên gia KAT Cosmetic Surgery của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, bạn nhé !

 

Ngô Diễm My
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục

    HÃY ĐỂ KAT TƯ VẤN!
    0949 877 986