NÂNG MŨI ALLODERM

Ngày:10/08/2017 lúc 10:56AM

Trước đây, không phải ai cùng may mắn sở hữu chiếc mũi cao. Vì vậy, nâng mũi là một phương pháp hiệu quả để khắc phục những khuyết điểm hiện tại. Trong tất cả các phương pháp nâng mũi thì Nâng mũi Alloderm/ Megaderm là phương pháp mang lại hiệu quả, giúp cho các bạn sở hữu những chiếc mũi cao vừa phải, thon gọn, thanh thoát và vô cùng tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt.

            Alloderm chính là một chất liệu được làm từ lớp biểu bì da của người. Sau quá trình xử lý, miếng Alloderm được cấy vào cơ thể người sẽ tạo thành mô chính dưới da và giảm thiểu tối đa kích ứng. Trong PTTM nâng mũi, miếng Alloderm được áp dụng vào PTTM nâng mũi để bọc vào đầu sụn nhân tạo để biệt hóa thành mô đầu mũi giúp mũi của bạn không bị bóng đỏ và dáng mũi thật tự nhiên.

Các trường hợp nên nâng mũi bằng Alloderm

1.    Mũi hếch, ngắn

2.    Mũi bị bóng, đỏ do độn sụn nhân tạo (sóng mũi silicon)

3.    Da đầu mũi quá mỏng


Các bước nâng mũi Alloderm

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ tiến hành thăm khám, đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi và tạo dáng mũi phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ dáng mũi cần tạo. Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ mũi, xác định độ dài của sụn đưa vào mũi để tạo được dáng mũi cân đối và hài hòa với gương mặt.

Bước 3: Vô cảm bằng gây tê tại chỗ. Bác sĩ gây tê tại vùng đầu mũi.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ sử dụng các thủ thuật nâng mũi nhẹ nhàng bóc tách khoang để đưa sụn nhân tạo (sóng mũi silicon) vào vị trí đã được xác định trước. Đồng thời, đưa miếng Alloderm bọc vào sụn nhân tạo hoặc lót vào vùng da mũi để nâng cao sống mũi cũng như bọc phần đầu mũi, điều chỉnh để sống mũi nhân tạo cân đối, phù hợp với dáng mũi hiện tại.

Bước 5: Đóng kín vết mổ

 

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi Alloderm:

  • Thường xuyên vệ sinh vết thương để tránh nhiễm trùng
  • Bác sĩ sẽ băng ở phần mũi bằng băng dán chuyên dụng
  • Và băng dán này sẽ được cố định trong 4 ngày đầu tiên để miếng dán Alloderm thật sự kết dính vào đầu mũi đúng vị trí. Bạn cũng nên tránh va chạm đầu mũi trong lúc này nhằm đảm bảo dáng mũi như ý.
  • Tháo băng dán cố định vào ngày thứ 5 sau khi Nâng mũi
  • Cắt chỉ ở mũi sau 9 ngày
  • Đối với khách hàng nâng mũi bọc sụn việc tái khám là việc rất cần thiết và nên cần phải tái khám sau 1 tuần sau khi cắt chỉ.
Thái Thành Tân
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục

    HÃY ĐỂ KAT TƯ VẤN!
    0949 877 986