4 KINH NGHIỆM QUÝ BÁU DÀNH CHO CHỊ EM LẦN ĐẦU PHUN MÔI

Ngày:04/12/2017 lúc 14:54PM

Đối với chị em phụ nữ, lần đầu phun môi luôn mang lại cảm giác khó chịu và ngứa ngáy vô cùng. Hãy tham khảo 4 biện pháp sau đây.

Đối với chị em phụ nữ, một trong những phương pháp hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất trong việc hồi phục sắc độ cho bờ môi chính là sử dụng dịch vụ phun – xăm. Tuy nhiên, sau lần đầu tiên trải nghiệm, hầu hết chúng ta đều phải trải qua những cơn đau – rát âm ỉ vô cùng tận.

4 kinh nghiệm sau của KAT sẽ giúp cho các chị em KATIES chúng mình dễ dàng vượt qua cơn bứt rứt, khó chịu này.

Cử động môi càng nhiều càng tốt

Thông thường khi bị ê nhức, chị em mình thường có xu hướng bỏ ăn, nhịn cử, để cho môi được nghỉ ngơi. Thực tế, chúng ta vẫn cứ ăn uống bình thường. Đặc biệt, sau khi phun môi xong nên càng nói nhiều. Bởi nói nhiều và càng cử động nhiều càng tốt vì khi phun môi, bác sĩ đã chích 1 lượng thuốc tê đi kèm, làm cho môi các nàng bị ê ẩm. Đầu tiên hãy ăn nhẹ trong 3 ngày đầu và nếu có uống nước, hãy sử dụng ống hút để hạn chế đau đớn và tỉ lệ tiếp xúc trực tiếp với vi khuẩn.

(Hình minh hoạ)

Để môi tự bong tróc da

Các KATIES tuyệt đối không được động đến môi để da môi tự bong ra vì như thế, sẽ dễ dàng để các vi khuẩn xâm nhập. Bên cạnh đó, kết hợp chăm chỉ bôi son dưỡng môi hàng ngày để mau lành.

DỨA VÀ DỪA – THẦN DƯỢC CHO BỜ MÔI

Sau khoảng 1 tuần là môi sẽ tương đối bình thường, nhưng để ổn định môi thì phải 1-3 tháng. Thời gian sau, các KATIES nên uống nhiều nước dừa và ăn nhiều dứa để môi luôn được tươi tắn và giữ được màu môi lâu, bền.

(Dừa và dứa, sử dụng template design của KAT, Text: Dứa và dừa: thần dược thẩm mỹ cho bờ môi)

ĐỪNG VỘI VÀNG THOA SON

Sau khi đi phun môi về, sẽ thật khó chịu khi nhìn thấy mình trong gương với một bờ môi vểnh lên, giống như vừa chạy trốn khỏi Quận 4 về đến nhà. Lúc ấy, chị em mình đừng quá lo lắng mà ngụy trang chúng.

Ngoài những kinh nghiệm trên, còn rất nhiều điều thú vị khác mà chị em mình có thể liên hệ trực tiếp với KAT NGAY TỪ BÂY GIỜ, để được trực tiếp tư vấn và giải đáp thắc mắc nhé.

Thái Thành Tân
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục

    HÃY ĐỂ KAT TƯ VẤN!
    0949 877 986