PHẪU THUẬT THẨM MỸ- ĐẸP LÀ ĐỂ KHÁC BIỆT

Ngày:06/07/2017 lúc 15:57PM

  Tại sao lại có câu “Người đẹp là do tạo hóa còn phụ nữ đẹp là do nhân hóa?” Đơn giản là vì phụ nữ sinh ra là đã đẹp và để đẹp. Nhưng bạn có bao giờ bạn nghĩ nếu mình đẹp nhưng mình không còn là mình mà giống một ai đó sẽ như thế nào không?

Mỗi thời mỗi khác, mỗi xã hội lại có một tiêu chuẩn khác hơn dành  cho vẻ đẹp. Chỉ biết rằng tiêu chuẩn phụ nữ đẹp ở các nền văn hóa và từng thời kỳ đều rất khác nhau. Chẳng hạn chuẩn đẹp dành cho phụ nữ Việt ngày xưa nằm ở dáng hình tròn trịa, khuôn mặt phúc hậu và nụ cười chúm chím. Còn ở xã hội hiện đại, phụ nữ lại có một chuẩn đẹp mới như thân hình thon gọn, mắt to hai mí, mũi cao,… và cố gắng tìm cách làm đẹp để từng tỷ lệ nhỏ trên cơ thể trở nên hài hòa và đẹp theo đúng chuẩn “hiện đại”

  Và để đạt được chuẩn đó, PTTM như là một biện pháp “nhân hóa”  giúp con người nhanh chóng có được vẻ đẹp chuẩn như mình mong muốn. Nhưng không biết các bạn có cảm nhận là đôi khi để được giống một ai đó quá thì mình sẽ không còn là chính mình nữa không? Thử tưởng tượng xem nếu bạn đẹp lên giống một hình mẫu nào đó mà bạn không còn là bạn sẽ như thế nào nhé?

(Hình ảnh minh họa)

  Tất cả những ý kiến trên không có nghĩa là KAT không ủng hộ  các bạn làm đẹp bằng việc PTTM. Nhưng KAT chỉ mong muốn bạn đẹp nhưng bạn cần có những nét riêng của bạn.

  Vì vậy, đến với KAT bạn đẹp hơn là điều chắc chắn nhưng KAT sẽ để bạn thật đẹp theo những đường nét vốn có, chỉnh những chi tiết cần chỉnh, và sửa đúng những chi tiết cần sửa thôi để sau khi làm đẹp ở KAT mọi người vẫn công nhận bạn đẹp tự nhiên và đẹp là để khác biệt chứ không phải giống một hình mẫu nào cả.

Thái Thành Tân
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục

    HÃY ĐỂ KAT TƯ VẤN!
    0949 877 986