PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI BỌC SỤN

Ngày:02/05/2017 lúc 13:58PM

Theo các chuyên gia làm đẹp, mũi được ví như trái tim của gương mặt, một trong những đặc điểm mà khi quyết tâm làm mới, nó sẽ mang đến cho bạn những thay đổi bất ngờ và có giá trị cho sắc đẹp của bạn.

Được biết, phương pháp nâng mũi bọc sụn đang là xu hướng yêu thích và áp dụng phổ biến hiện nay, là lựa chọn hoàn hảo để hoàn thiện vẻ đẹp của bạn trong một số trường hợp:

1)     Mũi thấp

2)     Mũi hư do độn bằng Silicon

3)     Mũi đã qua phẫu thuật nhưng bị hỏng

Theo các chuyên gia, thì nâng mũi bọc sụn là phương pháp kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, là phương pháp tận dụng tối đa những ưu điểm và khắc phục được những khuyết điểm của các phương pháp nâng mũi thông thường trước đây, đem đến những khác biệt vượt trội: không bóng đỏ, không làm lộ sống mũi, không gây biến chứng và đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 Không làm bóng đỏ, không gây lộ sống

Sử dụng chất liệu độn và nâng mũi là sụn tự thân ( sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) và sụn nhân tạo – sụn sinh học định hình tốt nhất hiện nay và có mức độ thích ứng với cơ thể hoàn hảo. Đặc trưng của phương pháp này sử dụng chất liệu chủ yếu là sụn tự thân bọc theo phần trục và đầu mũi, nên đảm bảo mũi không bóng đỏ, không lộ sống.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Bằng những kỹ thuật đơn giản cùng quy trình phẫu thuật chính xác, cụ thể. Các chuyên gia của chúng tôi đảm bảo đem đến cho bạn sự hài lòng và an toàn tuyệt đối.

Không gây biến chứng

Với kinh nghiệm dày dặn và kỹ thuật chuyên môn cao, tỉ mỉ và chính xác đến từng mm, không gây tác động đến các vùng da xung quanh nên hạn chế xâm lấn tối đa và không gây biến chứng.

Kết quả ổn định, bền lâu

Mang đến vẻ đẹp bền vững vì chất liệu sử dụng trong quy trình nâng mũi bọc sụn gồm: sụn tự thân và sụn sinh học định hình tốt nhất hiện nay, hoàn toàn thân thiện với cơ thể và phù hợp hầu hết cơ địa khác nhau.

Quy trình cơ bản nâng mũi bọc sụn

Sau giai đoạn tư vấn và thăm khám, bác sĩ tiến hành đo vẽ mũi, xác định cẩn trọng vị trí đặt chất liệu nâng mũi và tạo dáng mũi phù hợp.

Xác định độ dài của sụn đưa vào mũi một cách chính xác và tỉ mỉ , tính toán khéo léo để tạo được dáng mũi hài hòa, cân đối cho gương mặt.

Về mặt chuyên môn, nâng mũi bọc sụn được xem là một tiểu phẫu, không quá phức tạp nên các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ khu vực vùng mũi, không nhất thiết phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác.

Chế độ chăm sóc sau nâng mũi bọc sụn

-         Bạn sẽ không cần phải băng ở phần mũi, riêng phần tai bạn cần phải băng lại ở phần phẫu thuật lấy sụn để tránh nhiễm khuẩn.

-         Đối với vết mổ ở tai thì sáng ngày hôm sau phẫu thuật, bạn gỡ bỏ băng và dùng tăm bông thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu (tránh nhiễm khuẩn vết mổ).

-          Tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu sau phẫu thuật.

-          Sau phẫu thuật, bạn nên dùng 1 tuần thuốc kháng sinh giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ.

-         Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày (cắt chỉ phần mũi, tai).

-         Đối với khách hàng nâng mũi bọc sụn việc tái khám là việc rất cần thiết nên cần phải thực hiện lịch khám theo đúng yêu cầu của bác sĩ.

Các chuyên gia KAT Cosmetic Surgery là những bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Bên cạnh đó, các bác sĩ của chúng tôi còn là những con người tinh tế, có đôi mắt thẩm mỹ cao, tính toán chuẩn xác, đảm bảo đem đến cho bạn diện mạo mới với chiếc mũi thanh tú và hài hòa với gương mặt.

 

Ngô Diễm My
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục

    HÃY ĐỂ KAT TƯ VẤN!
    0949 877 986