CHỈNH MŨI BỊ BIẾN DẠNG DỊ TẬT

Hiểu hơn về chỉnh hình mũi chấn thương 

Với nhịp sống năng động cũng như tính chất đặc trưng của một số ngành nghề thì tình trạng chấn thương mũi do va chạm mạnh, dẫn đến việc làm biến đổi hình dáng và cấu trúc mũi: như bị gãy, méo lệch ,.. không phải là điều hiếm gặp trong cuộc sống.

Thường khi xảy ra trường hợp chấn thương mũi, đối tượng sẽ được chuyển đến bệnh viện để ưu tiên điều trị vết thương. Tuy nhiên, việc đảm bảo lành vết thương và yếu tố thẩm mỹ là hai việc khác nhau, đa phần các bệnh viện chú trọng đến việc chữa lành vết thương và tái tạo cấu trúc mũi mà không chú trọng đến hình dáng mũi nên không đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Kết quả, sau khi xảy ra những chấn động mạnh về mũi thì hình dáng mũi sẽ không được như lúc ban đầu có thể xảy một số trường hợp: dáng mũi trở nên bất thường, bị vẹo, lệch mũi, để lại sẹo to,…

Hiện nay, tại các trung tâm thẩm mỹ lớn, có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, những khuyết điểm về mũi sau chấn thương đã không còn là nỗi lo trong suy nghĩ của bạn. Thực tế, nếu gặp được bác sĩ giỏi có tay nghề cao, nhiều khi việc tạo hình mũi sau chấn thương còn mang đến cho bạn diện mạo mới mẻ, nhiều khi chiếc mũi bạn còn có hình dáng mới hài hòa hơn so với dáng mũi của bạn trước khi xảy ra sự cố.

Khác với những phương pháp nâng mũi thông thường, kỹ thuật chỉnh hình mũi chấn thương như : vẹo, lệch sống sau tai nạn khó hơn rất nhiều, do cấu trúc mũi và các sụn mũi đã biến đổi và bị tổn thương. Để giúp tạo lại hình dáng mới tự nhiên, đòi hỏi chất liệu sụn phù hợp và yếu tố cực kỳ quan trọng đó là bác sĩ phải có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, tính toán chuẩn xác từng mm trong quá trình phẫu thuật.

Chỉnh hình mũi chấn thương được giới trong ngành đánh giá là những ca khó trong thẩm mỹ mũi, nên để giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về mức độ chấn thương và hiện trạng mũi của bạn để có những tư vấn cụ thể, chính xác. Mời bạn đến trực tiếp tại KAT Cosmetic Surgery để các Bác sĩ chúng tôi trực tiếp thăm khám cho bạn nhé !

    HÃY ĐỂ KAT TƯ VẤN!
    0949 877 986