Giới Thiệu

Câu chuyện làm đẹp không phải bây giờ mới được chú trọng mà nó mãi là vấn đề nóng cần bàn đến khi nhìn vào số liệu thống kê các loại hình dịch vụ ra đời nhằm phục vụ những nhu cầu làm đẹp trong những năm gần đây. Không riêng gì phụ nữ, mà phẫu thuật thẩm mỹ cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của nam giới và nó đang trở thành xu hướng hoàn toàn tự nhiên và tất yếu của xã hội.

Viện thẩm mỹ KAT Cosmetic Surgery, được thành lập bởi Tiến sĩ Trần Đăng Khoa và các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình.

Được biết đến là bác sĩ nổi tiếng và lâu năm trong ngành, Bác sĩ Trần Đăng Khoa hiện đang là giảng viên trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, một bậc thầy dày dặn kinh nghiệm trong việc tạo hình đối với các trường hợp thẩm mỹ khó, mang đến nét đẹp thật sự tự nhiên, hài hòa theo từng đường nét khuôn mặt và riêng biệt ngay với chính người sở hữu.

Bên cạnh đó để hiểu về nhu cầu làm đẹp và chăm sóc khách hàng khi đến với KAT, Bác sĩ nội trú Phan Trần Thanh Thảo sẽ là người đồng hành với khách hàng cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng về các dịch vụ tại KAT Cosmetic Surgery.


Mục tiêu và chiến lược phát triển
Không chỉ là những bác sĩ nổi tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mà mục tiêu của KAT Cosmetic Surgery luôn hướng đến việc đặt chữ Tâm lên đầu trong quá trình tư vấn lựa chọn dịch vụ và tiến hành tạo hình thẩm mỹ cho khách hàng.


Chiến lược phát triển
Phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn giữ được nét đẹp thuần Việt
Lấy yếu tố con người và vẻ đẹp bền vững của khách hàng để làm mục tiêu phát triển.
Xem những yêu cầu, những khuyết điểm của từng khách hàng như là những điểm chưa hoàn hảo trên chính cơ thể của chúng tôi.
Luôn suy nghĩ và đặt câu hỏi làm thế nào để khai thác được nét đẹp cao nhất dựa trên những điểm riêng biệt sẵn có cũng như tiềm ẩn của từng cá nhân.


Tầm nhìn và biểu trưng thương hiệu
Tầm nhìn:
Điểm khác biệt nhất của chúng tôi, đó chính là viện thẩm mỹ KAT Cosmetic Surgery được biết đến là một trong những viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng và đang là lựa chọn hàng đầu của những ai thật sự muốn thay đổi, muốn làm mới mình mà vẫn muốn giữ gìn được nét đẹp tự nhiên thuần Việt, làm mới bản thân nhưng không xa cách, lạc lõng với gương mặt cũng như vóc dạng của bạn trước đó.

Phương châm hoạt động của chúng tôi “ Refresh your Beauty – Làm mới vẻ đẹp của bạn”, chúng tôi không chỉ nuôi dưỡng những nét đẹp sẵn có trên cơ thể của bạn mà chúng tôi còn làm mới chúng thông qua việc khắc phục những điểm chưa hoàn hảo của các bộ phận liên quan dựa trên cách nhìn tổng quát và sự kết hợp nhiều tiêu chí đánh giá về vẻ đẹp truyền thống và hiện đại.


Ý nghĩa biểu trưng thương hiệu
Hình ảnh một gương mặt đang ẩn mình trong chiếc cỏ bốn lá, bên ngoài là dòng chữ KAT, với ý nghĩa các chuyên gia của chúng tôi không chỉ mang đến vẻ đẹp, mà chúng tôi còn mang đến sự may mắn thông qua vẻ đẹp của chính bạn.
Hình ảnh gương mặt với ý nghĩa khi khách hàng tìm đến với KAT chính là họ đang tìm vẻ đẹp tươi mới, rạng ngời và tự nhiên như chính màu xanh trong thiên nhiên.

Cũng như đề cập ở phần trên, dòng chữ KAT màu trắng với ý nghĩa các bác sĩ của chúng tôi là những con người luôn chú trọng chuyên môn và chữ tâm trong nghề nghiệp của chính mình.

Đôi khi, cuộc sống bắt đầu nở hoa và may mắn sẽ chào đón bạn với một vài sự đổi mới trong suy nghĩ cũng như diện mạo của bản thân. Nếu bạn đang có dự định làm mới chính mình, từ đường nét khuôn mặt đến dáng dấp cơ thể, từ nụ cười đến ánh mắt, bờ môi,..Đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay với các chuyên gia thẩm mỹ KAT, bạn sẽ được tư vấn tận tâm cũng như được xem xét cẩn trọng từng chi tiết cần thăm khám, để bạn thật sự an tâm và tin tưởng khi gửi gắm niềm tin làm đẹp cho chúng tôi.

    HÃY ĐỂ KAT TƯ VẤN!
    0949 877 986