Nâng mũi Sline sụn nhân tạo

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là gì ?

Đây là phương pháp sử dụng các vật liệu nhân tạo trong quá trình độn mũi giúp nâng cao sống mũi như: dacron, teflon, .. và nhất là silicon dẻo. Các vật liệu độn mũi nhân tạo này hoàn toàn thân thiện với cơ thể, là những vật liệu thông dụng và an toàn.

Điểm tuyệt vời của chất liệu sụn nhân tạo là đặc tính mềm dẻo hiếm có, linh hoạt trong việc tạo dáng mũi cao thẳng, hài hòa với gương mặt. Đặc biệt, các vật liệu sụn nhân tạo có độ bền cao, tính trơ tốt nên giúp giữ vững hình dáng nâng mũi, mang đến vẻ đẹp lâu dài và ổn định.

Nâng mũi sụn nhân tạo phù hợp với trường hợp nào?

Được xem là một trong những phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay, phương pháp này giúp khắc phục các khuyết điểm: sống mũi thấp và đặc điểm mũi tẹt rất đặc trưng của người Châu Á. Mang đến diện mạo mới cho bạn với chiếc mũi cao, thanh thoát và phù hợp hơn cho gương mặt của bạn.

Có mất nhiều thời gian khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi sụn nhân tạo ?

Thời gian trung bình khi tiến hành nâng mũi bằng sụn nhân tạo từ 30-45 phút, quá trình nâng mũi được thực hiện theo quy trình cụ thể, được hiểu theo một số bước cơ bản sau:

v Sau khi hiểu rõ mong muốn và đã thăm khám đặc điểm mũi hiện tại, các bác sĩ của chúng tôi tư vấn và lựa chọn hình dáng mũi phù hợp nhất với gương mặt của bạn.

v Khi hai bên đã thống nhất, các bác sĩ tiến hành đo đạc chi tiết và tạo dáng cho chiếc mũi từ vật liệu sụn nhân tạo cụ thể và đảm bảo hài hòa với gương mặt cần tư vấn.

v Tiếp đến, các bác sĩ chúng tôi thực hiện quá trình gây tê vùng mũi, tiến hành bóc tách khoang mũi để đưa vật liệu sụn nhân tạo và công việc cuối cùng là đóng vết mổ bằng việc khâu chỉ thẩm mỹ để kết thúc quá trình.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn không ?

Các chất liệu sụn nhân tạo được sử dụng trong quá trình nâng mũi là các vật liệu sinh học tự nhiên và an toàn tuyệt đối, đảm bảo trọn vẹn cho sắc đẹp và sức khỏe của bạn.

Nên nâng mũi sụn nhân tạo ở đâu?

Bạn đã dự liệu về chi phí cũng như sắp xếp được thời gian thích hợp để tiến hành nâng mũi, nhưng cuối cùng cảm thấy khá khó khăn trong việc lựa chọn bác sĩ trực tiếp nâng mũi cho mình ? Hãy liên hệ với các bác sĩ KAT Cosmetic Surgery nhé, các bác sĩ chúng tôi là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình, đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng tốt nhất.

    HÃY ĐỂ KAT TƯ VẤN!
    0949 877 986