Nâng mũi Sline sụn tai

Nâng mũi Sline bằng sụn tự thân là gì? 

Thực tế, nâng mũi Sline chỉ là tên gọi mang tính thương mại và được hiểu theo như chính tên gọi của nó, đó là phẫu thuật tạo hình cho mũi theo hình dáng chữ S, dáng mũi chữ S tạo nét mềm mại và đặc biệt rất phù hợp với gương mặt của người Việt Nam.

Nâng mũi Sline sụn tự thân được nhìn nhận là phương pháp nâng mũi hiện đại kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo, giúp tránh nguy cơ mỏng, bóng đỏ vùng da mũi, mang đến dáng mũi cực kỳ tự nhiên cho người sở hữu.

Tuy nhiên, với một số trường hợp do cơ địa vùng da mủi mỏng thì sẽ áp dụng phương pháp nâng mũi Sline sụn tự thân hoàn toàn để giúp hạn chế được việc thân mũi lộ sóng do vùng da mũi quá mỏng.

Khi nào nên áp dụng nâng mũi Sline sụn tự thân ?

Nâng mũi Sline về mặt kỹ thuật chuyên môn được xem là phương pháp nâng mũi giúp thay đổi về cấu trúc của mũi, đều này có nghĩa là giúp bạn giải quyết được khuyết điểm và những đều không hài lòng về chiếc mũi của mình như: Mũi gồ, mũi hếch, mũi thấp,… mang đến hình dáng mới cho chiếc mũi của bạn, cho dù hình dáng mũi của bạn trước đó thuộc vào nhóm mũi khó tạo hình thẩm mỹ. Chính vì những ưu điểm này nâng mũi Sline bằng sụn tự thân là phương đang được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn và được xem phương pháp nâng mũi phù hợp với đa số các trường hợp.

Với phương pháp này thì sử dụng phần lớn là sụn tự thân lấy từ chính cơ thể bạn: sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn,… và phần nhỏ sụn nhân tạo sinh học, hoàn toàn thân thiện với cơ thể giúp cân đối hình dáng mũi, đem đến sự hài hòa tổng thể cho cấu trúc của mũi.

Mất thời gian bao lâu khi thực hiện nâng mũi Sline sụn tự thân ?

Thời gian tiến hành phẫu thuật nâng mũi Sline sụn tự thân mất khoảng 1h30 phút đến 2h, quá trình nâng mũi được thực hiện theo quy trình cụ thể, được hiểu theo một số bước cơ bản sau:

v Tư vấn và thăm khám đặc điểm mũi hiện tại

v Xét nghiệm đảm bảo đủ tiêu chuẩn về sức khỏe

v Bác sĩ tiến hành lấy phần sụn tự thân từ vành tai, vách ngăn hoặc sụn sườn.

v Gây tê vùng mũi, sau đó tùy theo hình dáng cấu trúc mũi hiện tại, bác sĩ tiến hàng gọt phần xương mũi, tiến hành đặt phần sụn nhân tạo để nâng cao phần thân mũi, phần sụn tự  thân được bọc vào phần đầu mũi, có thể thu gọn phần cánh mũi đối với trường hợp mũi to.

v Đóng vết mổ bằng việc khâu chỉ thẩm mỹ để kết thúc quá trình.

Phương pháp phẫu thuật an toàn với nhiều ưu điểm

Do sử dụng phần sụn tự thân bao bọc lấy phần đầu mũi, giúp nâng và kéo dài mũi ngắn đến tỉ lệ phù hợp, cân đối, chỉnh hình đầu mũi, thân mũi, lỗ mũi. Cho nên, về mặt thẩm mỹ, phương pháp này giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm mũi bị ngắn hếch, lỗ mũi bị lộ bẩm sinh (mũi hếch).

Nên nâng mũi sụn tự thân ở đâu ?

Hy vọng với những chia sẻ trên đây giúp bạn hiểu hơn về phương pháp nâng mũi Sline sụn tự thân. Được xem là phương pháp nâng mũi hiện đại, ưu việt, tuy nhiên để sở hữu chiếc mũi đẹp, thanh tú phụ thuộc nhiều yếu tố: địa chỉ uy tín, tay nghề và kinh nghiệm chuyên môn của bác sĩ. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, bạn hoàn toàn yên tâm khi tìm đến KAT Cosmetic Surgery để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi thanh tú nhé !

    HÃY ĐỂ KAT TƯ VẤN!
    0949 877 986