THU GỌN ĐẦU MŨI

Kĩ thuật cột đầu mũi dành cho mũi to, lân 

Nằm ở vị trí trung tâm gương mặt,  mũi chiếm vị trí quan trọng trong việc định hình vẻ đẹp và hình dáng tổng thể của gương mặt. Dễ nhận thấy, một chiếc mũi to, mũi lân, cánh mũi bè ra sẽ làm gương mặt trở nên thô kệch, mất đi vẻ mềm mại và nữ tính của người phụ nữ.

Giờ đây, kỹ thuật “cột đầu mũi” hay còn gọi là phương pháp mổ kín là giải pháp an toàn, hiệu quả dành cho các bạn có đầu mũi to, mũi lân và có mong muốn sở hữu chiếc mũi thon gọn hơn mà phương pháp nâng mũi thông thường không giải quyết được hoặc không muốn mổ mũi hở như trước đây.

Kỹ thuật thu gọn đầu mũi to, thô

Ø  Đầu tiên, các bác sĩ kết hợp đo đạc, kiểm tra trước mổ trên dựa trên phương pháp“ siêu âm đầu mũi” (Refine Nasal tip Procedure)

Ø  Khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ rạch đường da nhỏ bên trong mũi để tiến hành thu gọn cánh mũi, mục đích của kĩ thuật này nhằm mục đích giấu sẹo ( ưu điểm hơn so với rạch đường ngang mũi – Open Rhinoplasty)

Sẽ ko là nói quá khi các bạn thấy hiệu quả của phẫu thuật này

ü  Giúp bảo toàn cấu trúc như sụn ở vòm và trụ mũi và dây chằng nên giữ lại toàn bộ cấu tạo tự nhiên cho đầu mũi.

ü  Đầu mũi nhỏ hơn 50% so với ban đầu 4-6 tháng và trở nên thon gọn hơn bao giờ hết.

ü  Khi đầu mũi đã nhỏ thì việc nâng mũi trở nên đơn giản hơn và đẹp hơn bao giờ hết.

ü  Kĩ thuật nghiên cứu này từng được báo cáo trong Hội nghị Thẩm mỹ và đạt hiệu quả đánh giá qua hàng loạt trường hợp thực tiễn.

Để tìm hiểu thêm về kĩ thuật “ Cột đầu mũi” (mổ mũi kín) cũng như các phương pháp làm đẹp khác của chúng tôi, vui lòng liên hệ với các bác sĩ KAT Cosmetic Surgery để được hỗ trợ tư vấn .

    HÃY ĐỂ KAT TƯ VẤN!
    0949 877 986